BẠN ĐÃ BIẾT HỌC PHÍ KHÓA HỌC TIÊM FILLER TẠI SPA GIA HÂN CHƯA?

21/10/2018 | Cập nhật bởi : admin

Rất nhiều chị em phụ nữ ưu tiên chọn tiêm filler để làm đẹp. Vậy bạn đã tìm hiểu và nâng cao kiến thức chưa. Cùng tìm hiểu khóa học này nhé.

Hiện nay nhu cầu làm đẹp của chị em rất cao, chính vì vậy lợi nhuận mà ngành công nghiệp này mang lại đã khiến cho nhiều trung tâm thẩm mỹ mọc lên như nấm sau cơn mưa. Kéo theo đó là nhiều trung tâm không được cấp phép hoạt động đã sử dụng nhiều loại filler tiêm cho bệnh nhân. Nhờ các chiêu trò quảng cáo giá rẻ đã lôi nhiều khách hàng tìm đến, và có rất nhiều câu chuyện thương tâm đã diễn ra. Để giúp cho những chuyên viên có được một cái nghề và kiến thức giúp cho bệnh nhân dễ hiểu hơn. Thì Thẩm mỹ viện Gia Hân đã mở khóa học tiêm filler tại Cần Thơ để hỗ trợ các bạn đang muốn làm trong ngành thẩm mỹ viện. Với khóa học này, học viên sẽ được học những nội dung nào.

– Kiến thức điều dưỡng, sát trùng khử trùng

– Nắm rõ tỉ lệ vàng trên nhiều gương mặt, cấu trúc biểu bì, cơ mặt của từng người.

– Thực hành về kỹ thuật bôi tê, tiêm tê, đặc biệt là phải phân biệt rõ từng loại kim tiêm

– Thực hành kỹ thuật tiêm từng vùng, kỹ thuật lấy ben

– Phải phân biệt filler trên từng vùng điều trị

– Kỹ thuật tiêm filler các vùng (môi, mũi, má, cằm…)

– Kỹ thuật tiêm tất cả vùng (trán, chân chim, gọn hàm…)

– Tiêm trị nám cho bệnh nhân.

– Tiêm tan mỡ ở các bộ phận (mặt, bụng, đùi, tay, nọng…)

– Tiêm trị quầng thâm

– Tiêm H.A căng bóng, trẻ hoá

– Truyền trắng, tiêm trắng

– Công thức mix filler cho các liệu trình

– Kỹ thuật tiêm tan filler

– Kinh nghiệm xử lý các trường hợp biến chứng, sưng, hoại tử do dị ứng filler.

Với những kiến thức này, học viên sẽ được học thật cụ thể các kiến thức mới nhất từ chính các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy. Quan trọng nhất là với mức học phí khóa học tiêm filler tại Cần Thơ thì học viên sẽ được thực hành trực tiếp tiêm face và body để nắm rõ kiến thức luôn. Thời gian học sẽ dao động từ 10 ngày  – 30 ngày tùy vào nhận thức nhanh hay chậm của mỗi học viên. Nếu bạn vẫn đang muốn tìm hiểu khóa học này, gọi ngay cho Thẩm mỹ viện Gia Hân theo số 0934 705 799 – 0292 6291 234 để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

.
.
.
.